หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > ผู้แทนจากสำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ให้กับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

2020-12-28 15:00:13

เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ ปี ๒๕๖๔ นี้ ผู้แทนจากสำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ให้กับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม