หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > ผู้บริหารสถาบัน ETH Zurich เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สายสุทธานภดล

2018-12-06 08:54:00

ผู้บริหารสถาบัน ETH Zurich เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สายสุทธานภดล

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม นำโดย อาจารย์จินต์จิรา บุญชูตระกูล รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยบุคลากร  ได้มีโอกาสต้อนรับอาจารย์จากวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ และ Professor Dr. Michael Bruce Zimmermann, ผู้อำนวยการสถาบัน Human Nutritions Laboratory, ETH Zurich, Swiss Federal Institute of Technology ซึ่งได้เดินทางมาลงนามความร่วมมือเครือข่ายต่างประเทศกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในโอกาสนี้จึงได้เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อาคารสายสุทธานภดล ซึ่งคณะผู้บริหารได้กล่าวชื่นชม และขอบคุณกับการต้อนรับที่อบอุ่นนี้