หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > พล.อ.อ.ประจินต์ จั่นตอง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สายสุทธานภดล

2018-10-24 11:15:43

วานนี้ (22 ตุลาคม 2561) พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้มาเป็นประธานในงาน 80 ปี สวนสุนันทา ฮาล์ฟ มาราธอน และในโอกาสนี้จึงได้เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อาคารสายสุทธานภดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นผู้นำชม และได้รับคำชื่นชมถึงความสวยงามของพระตำหนักรวมถึงการจัดแสดง พร้อมทั้งชมเชยมหาวิทยาลัยที่รักษาและอนุรักษ์โบราณสถานแห่งนี้ไว้ให้กับสังคม