หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > น้องชาย นักศึกษาจากประเทศลาว ที่ได้เข้ามาศึกษาต่อ คณะเทคโนยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-04-02 09:39:42

น้องชาย นักศึกษาจากประเทศลาว

น้องชาย นักศึกษาจากประเทศลาว ที่ได้เข้ามาศึกษาต่อ คณะเทคโนยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผู้เป็นเจ้าของ Youtube Chanel : ผู้บ่าวลาว in Thailand วันนี้น้องชายจะมาเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สายสุทธานภดล และ อุโมงค์ประวัติศาสตร์ จะเป็นยังไง ไปชมกันได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยค่ะ!!!

น้อยคนที่จะรู้ประวัติของวังสวนสุนันทา