หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > ๑๕๘ ปี วันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2018-10-22 16:02:42

๑๕๘ ปี วันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอเชิญร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ในงานเฉลิมฉลองครบรอบ ๘๐ ปี แห่งการสถาปนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วันเสาร์ที่  ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑  โดยในปีนี้จะเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ ๑๕๘ ปี (กิจกรรมตามตัวชี้วัดประเมินผลปฏิบัติราชการผู้สนใจร่วมทำบุญสามารถติดต่อได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม โทร. ๐๒-๑๖๐-๑๒๑๖

กำหนดการ

๗.๐๐ น.        คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้มีเกียรติพร้อมกัน ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์

๗.๑๕ น.        นายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี นายกสมาคมศิษย์เก่า ผู้บริหาร วางพานพุ่มสักการะพระราชานุสาวรีย์

๘.๐๐ น.         ประธานพิธี จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย

เริ่มพิธีบวงสรวง

๑๐.๑๕ น.        พร้อมกัน ณ อาคารสายสุทธานภดล

๑๐.๓๐ น.        ประธานพิธี จุดธูปเทียนบูชา พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพล ผ้ามหาบังสุกุล สังฆทาน ดอกไม้ธูปเทียน กรวดน้ำ รับพร